Hotline: 0984.163.3889 - 0913.935.852 - 04.6683.0909 - 04.6259.8833

CÔNG TY TNHH TM VÀ SX ĐẠI KIM
0 sản phẩm Tổng: 0 đ
banner left
Trang chủ   >>  Tin tức  >>  LG giới thiệu dòng máy điều hòa Whisen mới

LG giới thiệu dòng máy điều hòa Whisen mới

Mới đây LG đã giới thiệu một số máy điều hòa mới thuộc dòng Whisen mang phong cách "Champion-style 2013". Những thiết bị này có thể nhận biết giọng nói của người dùng ở khoảng cách 5m, từ đó thực hiện theo các lệnh được nói ra.

Bạn hãy tưởng tượng rằng bạn đang ngồi xem phim ở phòng khách, khi muốn giảm nhiệt độ xuống một chút, bạn chỉ việc nói lên yêu cầu của mình, không phải cất công đi đến tinh chỉnh thông số, thậm chí đến remote cũng không cần đụng vào. Theo lời LG, đây là những chiếc máy điều hòa đầu tiên trên thế giới sở hữu công nghệ điều khiển bằng giọng nói và khoảng cách nhận lệnh 5m cũng là xa nhất.

Ngoài việc sử dụng điều khiển từ xa thông thường, người dùng còn có thể chạm một chiếc smartphone vào một thẻ NFC đã được lập trình sẵn. Dựa vào đây, phần mềm LG Whisen App 3.0 cài trên thiết bị di động sẽ tự động được cấu hình để dùng với Whisen. Ứng dụng này cho phép khách hàng truy cập vào những tính năng của máy như tự chẩn đoán, quản lí trạng thái hoạt động, quản lí mức độ tiêu thụ năng lượng, điều khiển nhiệt độ.... Bên cạnh đó, sản phẩm của LG còn được tích hợp camera để người dùng có thể truy cập và theo dõi từ xa ngôi nhà của mình.

Về các tính năng của điều hòa,LG trang bị cho sản phẩm của mình "công nghệ làm mát 4D". Nhờ vào một cảm biến hồng ngoại thụ động (PIR), Whisen có thể nhận biết số lượng người đang có mặt trong phòng, vị trí của người dùng và một số yếu tố khác nên có thể điều chỉnh luồng khí lạnh cho phù hợp theo bốn phía trên, dưới, trái, phải. Công nghệ "Ultra-low Power Super Inverter" mà LG mang lên Whisen hứa hẹn sẽ tiết kiệm điện đến 72% so với các điều hòa thông thường. Khi bật chế độ làm mát 4D, mức độ tiêu thụ năng lượng của máy có thể giảm đi 50%. Việc ngăn cản sự xâm nhập của bụi và những loại vật liệu khác từ bên ngoài cũng như lớp phủ chống vi khuẩn bên trên bộ phận trao đổi nhiệt sẽ giúp tăng hiệu quả làm mát và điều hòa không khí.

LG sẽ bắt đầu nhận đặt hàng trước tại Hàn Quốc cho các máy điều hòa Whisen từ 14/1 đến 31/3 năm nay, tuy nhiên chưa có ngày bán ra cụ thể. Dự kiến sẽ có tất cả 30 model máy điều hòa mới được LG giới thiệu trong năm 2013, trong đó những chiếc Whisen Champion-style có giá từ 350 đến 500 triệu Won, tương đương 329.100 USD đến 470.000 USD (!?). Không biết liệu LG có ghi nhầm giá của sản phẩm hay không.